NCT127: Neo City Bangkok The Origin

20190623

สวัสดีกลางดึกวันเสาร์
คอนจบ แต่เราไม่จบบบบ
วอแวกับชีวิตมากกก ไม่รู้จะเม้ามอยกับใครร บวกกับเอนเนอจี้ที่เพิ่งฟื้นน เลยกลับมาวอแวในบลอคค
แล้วโพสต์ล่าสุดคือปี 2017 … หายไปปีกว่าาา…
// ความขี้เกียจครอบงำหลังจากเข้าสู้ชิวิตมนุษย์เงินเดือน //

คราวนี้เรากลับมากลับเด็กๆ วงใหม่ (อะเกน)
รู้จักแบบงงๆ ติ่งแบบไม่ได้ตั้งใจจ รู้ตัวอีกทีก็ทาสส
จากรู้จักก ชอบเพลง ชอบคนนึง จนตอนนี้ชอบหลายคนมากไปแล้ววว

กระสิบเบาๆ ว่ารู้จักตั้งแต่ 7th sense เพราะอยากเห็นน้องเต็นล์ที่ทุกคนพูดถึงง
แล้วก็ห่างหายไปปป กลับมาถูกโดยองตกตอนดรีมคอนระหว่างรอดูวงที่ตัวเองติ่งขึ้นน แต่นนั้นคือฟีลลิ่งแบบน้องน่ารักดี เหมือนกระต่ายย เสียงก็ดีประทับใจจ // แต่ก็ไม่ได้ตามม
##แนบคลิป##

หลังจากนั้นก็ฟังเพลงโปรโมทมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ Fire Truck (ที่รู้สึกวดฟ.มาก ณ ครั้งแรกที่ฟัง) ยันเพลงของเด็กดรีมต่างๆ แต่ก็ยังรอดด และคิดว่ารอดแน่ๆ
ซึ่งความคิดนั้นไม่เป็นจริงตอนมาเจอ Cherry Bomb บั่บบ งงกับตัวเองมากก รอดจาก Fire Truck แต่มาชอบ Cherry Bomb จริงๆ เรียกว่าชอบเพลงในบั้มของ Cherry Bomb มากก โดยเฉพาะ Sun&Moon //ฮาาา

แต่ถามว่าทุกวันนี้เมนใคร — คำตอบคือเมนจอห์นี่
และถามว่ามารู้จักได้ยังไง — ชอบจากรายการ Lipstick Prince ที่ไปออกกับโดยองและมีคุณเอ็นด้วยย
ทุกวันนี้ยังเมนจอห์นอยู่มั้ยย — คำตอบคือใช่!!! เพิ่มเติมเป็นพิ่แทล และยูตะะ

ยิ่งพิมพ์ก็ยิ่งงงกับทล.ที่ได้รู้จักเอ็นซีที พอเถอะะ

เรามาเข้าสู้เรื่องหลังของเรื่องที่จะอัพวันนี้กันดีกว่าา คือ NCT127: Neo City Bangkok The Origin

“ประสบบการณ์ลงหลุมปลายสวายครั้งแรกที่ธันเดอร์โดม”

IMG_20190621_202746-01.jpeg

ท้อแท้ตั้งแต่สถานที่จัด ยันผังที่ประกาศออกมาตั้งแต่แรกก…
แต่ก็รอดมาได้เพราะน้องตัวเองกดให้ได้ ดีใจน้ำตาจะไหลลล คิดว่าไม่มีบุญแล้ววว
ตอนกดคือบัตรไหนก็เอา ขอแค่ได้บัตรร
สรุปแล้วได้จ้าา บัตรยืนน AL 4,800 หมดตัวกันไปเลย อหหหห

ซึ่งไม่คิดมาก่อนว่าตัวเองต้องมาลงหลุมปลายสวายที่ธันเดอร์โดมม เพราะปกติขึ้นดอยตลอดด แต่เอ็นซีทีทำให้ฉันลงหลุมได้ ไม่ใช่เพราะอยากลง แต่ไม่มีทางเลือกก ตอนกดบัตรในหัวคือบัตรหลุมกดง่ายสุดด และน้องก็กดได้ ทุกอย่างคือคอนเฟิร์มแบบปุบปับ ได้ปุ๊บก็จ่าบปั๊บแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ 555555

การลงหลุมสำหรับคนที่สูงแค่ 154.50cm. ไม่ใช่เรื่องตลกถ้าคุณไม่มีเสริมส้นหรือส้นสูง สามารถตายได้ เพราะคนเยอะมากจริงๆ เรียกได้ว่าแออัดดด นอกจากนี้ยังไม่ทั้งแท่งไฟ กลิ่นตัว ผมคนข้างหน้า ป้ายโปรเจ็ค ฯลฯ

ข้อดีของการลงหลุมม — คือคุณจะสามารถเห็นผู้ชายด้วยตาตัวได้ชัดมากก รู้สึกถึงความใกล้ชิดด รู้สึกว่าเขาจับต้องได้ มันดีมากกกก

ข้อเสีย — ถ้าไม้นับสาระพัดปัญหาที่กล่าวก่อนหน้าคือ ถ้าเลือกลงหลุมผิด (aka เมนไม่ค่อยมาฝั่งที่ยืน) ชีวิตคุณจะจบ ณ ตรงนั้นเลยย เพราะจะได้เห็นเมนน้อยมากก แถมยังมีโอกาสโดนคนอื่นตกด้วย 5555555 อีกอย่างที่ไม่ค่อยชอบคือมองเห็นเพิร์ฟไม่ครบบ จะเห็นเป็นคนๆ ไป

ในส่วนของวันนี้คือโคตรโชคดีแบบดับเบิ้ล แบบ Luckily ขั้นสุดด เพราะ AL นั้นครบครันมากก ทั้งเมน เหนือนเมน รองเมนน พระเจ้า?

หนึ่ง – จอนคือคนยืนริมเสมออ โชคดีที่วันนี้ยืนริมซ้ายย ริมที่เราอยู่ เห็นจอนชัดตลอดดด ทั้งตอนพูดด ตอนเต้น ดีมากกกก (หุ่นจอนอะดีมากจริงๆ)
สอง – ยูตะ (เหมือนจะเป็นเหนือนเมนไปแล้วตอนนี้) คือเต้นอยู่ฝั่งนี้บ่อยอยู่ แล้วช่วงเดิน หรือพูดก็มาบ่อยย มานั่งอ้อยอยู่ฝั่งนี้ก็เยอะะ
สาม – พิ่แทล (รองเมน) พี่เขาก็เต้นอยู่ฝั่งนี้บ่อยอยู่นะะ แล้วช่องที่ยืนคือเห็นพี่เขาชัดตลอด แม้พี่เขาจะอยู่เวทีหลักก
สี่ – แจหะ (เบ้าหน้าพระเจ้าปั้น) เห็นชัดตลอดดด อหหห ไม่มีครั้งไหนที่มายืนฝั่งนี้แล้วมองไม่ชัดด สว่างออร่าพุ่งมากกก

// โปรดอย่าถามถึงคนอื่นน คือบั่บมุมมองของหลุมคือไม่สามารถกวาดได้หมดด แล้วยิ่งเมนอยู่ใกล้ๆ สายตาก็จะตกที่เมนเสมอออ เรียกได้ว่าไม่สามารถละสายตาได้ 55555 //

##สะเตจ และเพิร์ฟที่ชอบ##

– เพิร์ฟที่โดนใจคือ Fire Truck มันส์มากก สุดมากกกก รองลงมาเป็น Cherry Bomb กับ Chain

– สะเตจร้องที่ชอบคือ Timeless ชอบบบ ชอบมากกกกก ชอบกว่า No Longer ไปแล้ววว เสียงพิ่แทลคือดีงามมากกกก พี่เขาไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ

– สะเตจที่ประทับใจอีกสะเตจคือ Angel ชอบตั้งแต่เพลงง พอมาดูคอนแล้วทาสมากกกก รักเพลงนี้มากกกก ฟังแล้วเขินมากกก //อร๊ากกกกกก

– สะเตจที่เหมือนจะตายไปตรงนั้นคือ สะเตจที่จอนเล่นเปียโน… //สู่ขิตมากกก

บอกตรงๆ ว่าดีทุกสะเตจจ คือแต่ละคนใส่พลังงานสุดแบบล้นเหลือมากก ทั้งเต้น ทั้งร้อง และวิ่งรอบเวที ไม่มีคำว่าเบาในพจนานุกรมจริงๆ ประทับใจมากกกก สนุกมากกกกก

##กลับมาพูดถึงเมนกันดีกว่า##

จากที่บอกไปคือตาจะตกที่เมนน เพราะมีมุมมองที่มองเห็นได้ค่อนข้างแคบบ และถ้าปักเมนชัดด คือไม่ละสายตาจากเมนจริงๆ ยกเว้นที่เมนจะไปอยู่อีกฝั่งที่เรามองไม่เห็นน 55555

-จอน-
จากที่หลงอยู่แล้วว ตอนนี้เรียกเลยว่าทาส…

ชอบทุกอย่างที่จอนเป็นจอนน ชอบหุ่น ต้นขา รอยยิ้มม ความขี้เล่นน ความอะเลิร์ท ความเล่นใหญ่ ความไนซ์

จอนคือเหมือนเด็กโข่งอ่ะะ 55555 แบบตัวโตก็จริงๆ อยู่ชราไลน์ก็ด้วยย แต่ขี้เล่นและอะเลิร์ทเหมือนเด็กๆ มากก โคตรจะสดใส และปล่อยพลังงานบวกมากกกก ประทับใจในทุกๆ อย่างจริงๆ

เพิร์ฟจอนคือดียย์ อาจจะด้วยหุ่น และความเล่นใหญ่ บวกกับสายตาาา อหหห ยิ้มที ฉันนี่พังไปเลยยยย ไม่สามารถละสายตาไปได้เลยจริงๆ คือไม่ว่าเมื่อไหร่ก็เห็นจอน เพราะจอนตัวใหญ่ 55555555

ตอนท้ายคอนคือมาเม้ามอยว่าไปเรียนมวยไทยมากับแฮช แล้วก็ลองเตะ ลองปล่อยมัด เอ็นดูมากกก ฉันนี่คาดหวังกับ JCC ในไทยเลยยย

แต่บั่บบ ใครรร ใครสอนจอนน “พี่ดุ หนูไหวหรอ” ใครสอนนนน กุเนี่ยไม่ไหวว และไม่โอววว พี่เขาเข้าใจความหมายแฝงมันใช่ไหมมม จอนโว๊ยยยย

IMG_20190621_214745-01-01.jpeg

รักนะคะจอห์นซอ นายคือไนซ์กายมากๆ

– ยูตะ –
เหมือนจะเฉยๆ แต่แบบไม่สามารถคลาดสายตาจากรอยยิ้มของเขาได้จริงๆ คือถ้ามายืนฝั่งนี้เมื่อไหร่ตาจะเผลอไปมองตลอดด เพราะด้วยสีผมที่โคตรเด่น และรอยยิ้มที่โคตรสดใสสส รอยยิ้มยูตะคือฮีลลิ่งสไมล์จริงๆ น้องยิ้มแล้วแบบสดใสสสสส

แรกทีที่รู้จักคือยูตะโพผัวว จบคอนมาด้วยยูตะโพน้องง อหหหห ยัยแมววว น่ารักชหหหห ตอนทำท่าแมวนะะ ฉันตายไปเลยยยย

เพิร์ฟยูตะคือเซ็กซี่ อาจจะด้วยหุ่นและคอสตูมม รวมถึงอินเนอร์ยูตะเองง เต้นเต็มและแข็งแรงง มีเท่าไหร่ใส่หมดมากจริงๆ แล้วเสียงยูตะก็เพราะะ ชอบมากกก แต่ท่อนน้อยเหลือเกินน // เพลงหน้าบั้มหน้าขอเพิ่มอีกนิดนะคะะ

ความน่ารักของยูตะที่ประทับใจคือตอนร่อนจาน-โยนบอล มันจะมีจานใบนึงที่น่าจะไม่ได้เซ็นต์ คือยูตะก็หยิบมาแล้วละ กำลังจะโยน แต่ชะงักก่อนแล้วเอากลับลงตะกร้า บอกว่ายังไม่ได้เซ็นต์แล้วยกมือขอโทษ // จัยยย อะไรจะน่ารักได้ขนาดนี้เล่าาาาา

นายูตะ รอยยิ้มนายคือโคตรสดใส

– แทลแทล –
ท่านของเรานุ่มนิ่มเหลือเกินน แต่ท่านไม่มาเล่นๆ นะ ความเมนโวคอลนี้ ยอมใจพี่เขามากจริงๆ พี่เก็บทุกอย่างหมดจดจริงๆ ทั้งไฮโน๊ต คอรัส แอดลิป รู้สึกบุญหูมากที่ได้ฟังพี่เขาร้องเพลงงง

พี่เขาหล่อมากนะะ หล่อแบบนิ่มๆ ไม่ได้ออกแนวฟลัฟฟี่เหมือนจองอู หรือ แจหะ นะะ แต่นิ่มๆ ออกแนวหมันเข้วอยากบีบเพราะตัวเล็กน่ารักก 5555555 ไซส์พี่เขาคือโคตรน่าพกพาา เข้าใจฟีลจอนแล้วที่อยากพกพี่แทลล

ชอบสะเตจ Timeless ของพี่เขามากจริงๆ จากที่คาดหวังว่าจะไปฟัง No Longer แต่ถูก Timeless ตกแทนนน

IMG_20190621_203617-01.jpeg

มุนแทอิล เสียงพี่คือสุดยอดดด

– สะเปเชียล –

แจหะ: เบ้าหน้าพระเจ้าสร้างมากกก ออร่าจับตลอดที่เดินผ่านน ต่อให้ไม่ใช่เมน แต่ถ้าเขาเดินผ่านคุณ คุณก็ไม่สามารถที่จะละเลยเขาไปได้จริงๆ แล้วสะเตจ Mad City ที่เดินออกมาคือเหมือนเทวดาจากสวรรค์มากจริงๆ ทั้งเบ้าหน้าและสะเตฟเอ็ฟเฟค

น้องมาร์ค: ทาสรักแตงโมที่ไม่เสื่อมคลายยย ไม่ว่าสะเตจจะเท่ จะหล่อขนาดไหนน แต่ตอนพูดคือฟีลลิ่งลูกตลอดเวลาา 555555 น่ารักน่าเอ็นดูมากกกก
“Very ขอบคุณคั่บ” – by น้องมาร์ค 20190621

แทยง: บุคคลที่ไม่เคยอยู่ในสายตาเลยย แต่มาถูกตกโดยร่างผัวพี่แทยงในสะเตจ Mad City กับท่อนใส่แว่นในกรงเหล็กกก ประทับใจอินเนอร์มากกก พิ่แทยงร่างผัวคือดีจริงๆ อีกอย่างเลยที่ประทับใจคือคำพูดของเขาที่เกี่ยวกับ passion แบบจำคำพูดเต็มๆ ไม่ได้ แต่ออกแนวว่าขอบคุณที่ทุกคนมี passion ที่มาดูการแสดงเราวันนี้ แล้วก็แบบขอบคุณที่ทำให้ passion ของเราเป็นจริงๆ พวกคุณก็ควรที่จะมี passion ที่ทำความฝันของคุณให้สำเร็จอะไรเทือกๆ นี้ แบบไม่ใช่แค่ความฝันเขา แต่คือความฝันเราด้วยย // จัยย

# ส่งท้าย #
เป็นคอนที่ประทับใจมากกกก สามชั่วโมงเต็มอิ่มมากกก ทั้งสะเตจ ทั้งเพลง ทั้งร้อง ทั้งเพิร์ฟ แสง สี เสียงง และการเล่าเรื่องราว สนุกมากกกกกก คุ้มมากกกก 4800 นี้คุ้มมากกกก พอใจมากกกกก

D9psqmcU8AA_bxu

ขอบคุณทุกคนมากที่มาสร้างความทรงจำที่ดีๆ ให้กับเราในวันนี้ รู้สึกมีความสุขและอิ่มมากจริงๆ

All the love
เพี้ยนเอง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s