[#BTS]: #THEWINGSTOURinBangkok

Hello SUNDAY!!!
กลับมาอีกครั้งกับบลอคคอนเสิร์ตตต //ฮาาา
คือไม่ได้อัพบลอคอะไรเลยนอกจากบลอคพวกนี้ //ขออภัยจริงๆ
ไว้ได้ออกไปไหนมาไหนบ้าง หรือว่ามีไอเดียจะเขียนแล้วจะกลับมาา
นอกจากนี้ยังลืมอัพบลอคเคเวฟด้วยย

อาทิตย์หน้านะคะถ้าไม่ลืมม จะมาอัพบลอคเคเวฟให้

– – – – – – – – B E E P – – – – – – –

คอนเสิร์ต: THE WINGS TOUR 2017 BTS Live Trilogy Episode III in Bangkok
วันที่: 22 APRIL 2017 (Sat) // รอบแรก (คอนมีสองรอบคือวันเสาร์ และวันอาทิตย์)
สถานที่: Impact Arena
สถานะบัตร: Zone H/Row P/Seat #3
ราคา: 2,800 บาท ตามถานะบัตร / 2,820.38 บาท ตามราคาจ่ายจิง
คนกด: ฉันเองง นั่งรถกลับเข้าไปม.เพื่อใช้เน็ตของม.กด (สงสัยว่าถ้าจบแล้วต้องยังไง ไปกดที่ร้านเกมส์ใช่ไหม)
การเดินทาง: ขาไปและขากลับ รถตู้อนุสาวย์ชัยสมรภูมิ-เมืองทอง // ตรงอนุฯขึ้นตรงเกาะพหลโยธินด้านหลัง-ตรงเมืองทองขึ้นตรงข้างหน้าอารีน่าฝั่งตรงข้าม

– – – – – – – – B E E P – – – – – – –

ไดอารี่ก่อนเข้าคอน

ตื่นสายค่ะะ แถมยังลืมซักผ้าไปอีกกก สรุปถึงหน้าคอนประมานบ่ายสามกว่าา แดดร้อนแรงซู่ซ่ามากก คนก็เยอะมากก ทั้งมาเป็นเพื่อนเพื่อน ผู้ปกครองที่มากับลูก คนมาคอนเอง ฯลฯ คนเยอะจนเวียนหัวว เพราะเดินหาเค้าน์เตอร์รับบัตรแข็งไม่เจอ เลยต้องเดินวนน คือเคาน์เตอร์รับบัตรแข็งอยู่ฝั่งเชสเตอร์กิลส์อะ ใกล้ๆตรงที่ต่อแถวบัตรยืนน คนก็เยอะมากก แล้วก็ตรงกับช่วงที่จะให้บัตรยืนเข้าฮอล์ พนง.ให้บัตรก็มีความมึนๆ งงๆ หยิบบัตรของอีกคนให้เรา ส่งมือถือของคนข้างๆ ให้เราา //พี่ควรพักนะคะะ ถ้าจะเบลอขนาดนี้// ซึ่งตอนรับบัตรนั้นพวกบัตรยืนที่ต่อแถวอยู่ก็เกิดเหตุการณ์อะไรไม่รู้ คือเหมือนว่าจะดันกันหรือแทรกกันตรงทางเข้า หือกันน่ากลัวมากก ดาวจะไม่ยุ่งค่ะ พอได้บัตรเลยไปหาที่สิงรอเวลาด้านหน้าอารีน่าตรงสนามหญ้า เพราะในอารีน่าอับ ไม่ไหวจริงๆ คนเยอะ หายใจไม่ออก เลยมานั่งตรงสนามหญ้าใต้ต้นไม้น้อยรอเวลาเข้าคอน…

– – – – – – – – B E E P – – – – – – –

มาเล่าถึงคอนเสิร์ตกันเต๊อะะ

รอบนี้เป็นคอนรอบที่สามของบังทันที่เราไป
ครั้งนี้ก็เกือบลืมวันน ว่าจะอยู่หอปั่นงานให้เสร็จ แต่เห็นแจ้งเตือนพอดีเลยนึกขึ้นได้ //ฮาาา
เป็นอีกครั้งที่ไปแบบกลวงๆ เทรคลิสต์คอนเสิร์ตก็มาหาตอนวันศุกร์ แต่เรื่องเพลงไม่เท่าไหร่ เพราะฟังบ่อยย แต่ก็มีบางเพลงที่ไม่ชอบก็ไม่ค่อยได้ฟังง เป็นการไปคอนที่ไม่กล้ายืน เพราะทุกคนดูนั่งนิ่งๆ กันหมดด คือทุกคนหวีดนะะ แต่นั่งหวีดอะ ไม่ลุกขึ้น เพลงก็สนุก แต่ทุกคนก็ร้องเพลงตามชานต์ตาม และกรีดร้องง แต่ไม่มีใครลุกเลยย ฮือออ ฉันอยากลุกมากกก โอ๊ยย อึดอัดอะไรขนาดเนรรรร้
คือเป็นพวกที่ชอบทำบัตรนั่งเป็นบัตรยืนอะะ ชอบลุกขึ้นมาดิ้นๆ กรี๊ดๆ กระโดดๆ แต่ครั้งนี้คือนั่งจริงๆ ทั้งคอนนน อมก.
เซ็งนิดหน่อยย อยากจะลุกแต่ก็เกรงใจรอบข้าง เพราะไม่มีใครลุกเลยยย ฮือออ แล้วเพลงเปิดแรกก็มันส์มากไงทั้ง Not Today, Am I wrong?, Bepsae และ Dope น่าลุกขึ้นมาโดดๆมากกก ฮืออออ หลังจากนั้นก็เป็นโซโล่ สลับกับเพลงอื่นประปรายย จนถึง Fire, N.O, No More Dream, Boy In luv, Danger, Run, War of Hormone เซ็ตนี้ก็จะเมดเล่ต่อกันเรื่อยๆ มันส์มากอีกตามเคยย แต่ก็ไม่กล้าลุกกกก ฟฟฟฟฟ สนุกมากนะะ สนุกมากจริงๆ อยากลุกขึ้นมาโดดๆ ดิ้นๆ แต่ทำไม่ได้ อึดอัดโว้ยยยย

ส่วนโปรเจ็คตอน 2! 3! ก็สวยมากกก สวยจริงงง แต่เนื่องด้วยความที่เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโปรเจ็คมาก่อน (แหงสิ เรียกได้ว่ากดบัตรเสร็จก็ไม่ตามอะไรอีกเลยย) มารู้ตอนถึงที่นั่งแล้ว หาคำอธิบายโปรเจ็คแล้วได้แต่ร้องว่าชห.ในใจ เพราะให้เอาอาร์มี่บอมพ์/แท่งไปสีขาวคลุมถุงสีฟ้า ฉันผู้มีไม่มีอะไรสักอย่างเลยเปิดไฟฉายจากโทรศัพท์และคลุมถุงทำโปรเจ็ค

ต่อไปเป็นการจัดลำดับความชอบโซโล่สะเตจโดยความชอบส่วนบุคคล

อันดับหนึ่งคือ Stigma ของ V
เป็นเพลงที่ชอบหลังๆ เลยก็ว่าได้ แต่บนสะเตจงานดีมากกก ทังฉาก ทั้งแสง ทั้งเสียง ทั้งอินเนอร์ โอ๊ยย ยอมแพ้ต่อคิมแทฮยองเลยค่ะะ ไฮโน๊ตก็แตะถึงงง สูงได้อีก แน่นได้อีกกก ฟังแล้วเศร้าตามม อินเนอร์แทฮยองออกมาดีจริงๆ เป็นสะเตจที่ดูแล้วชอบมากก ประทับใจมากก คิมแทฮยอง เจจังง

อันดับที่สอง First Love ของ SUGA
เป็นเพลงที่ไม่ค่อยฟังนะเอาจริงๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่พอมาเจอพี่เขาแรปบนสะเตจคือเท่ชหหหห ดูเกรี้ยวกราดด หล่อ เท่ โอ๊ยยย หลงเสียงแรปพี่เขาเป็นบ้าาา เสียงพี่เขาแบบแหบๆ เท่ๆ แล้วท่าทางสะแว๊กๆ แบบแล้วไงใครแคร์นี่โดนใจมากจริงๆ หล่อชหหห เท่มากกก หลงมินยุนกิร่างนี้มากก ดูแล้วเขินมากจริงๆ ฟฟฟฟฟฟ แล้วยิ่งตอนที่พี่เขาแรปแบบเกรี้ยวกราดนี่โคตรเท่เลยพี่เอ๋ยย

อันดับที่สาม Awake ของ JIN
เป็นเพลงที่ชอบมากเพลงหนึ่งตั้งแต่ฟังครั้งแรกก พี่เป็นเมนร้องจริงๆ ค่ะะ เสียงพี่ดีจริงๆ ตอนพี่ร้องเพลงอินเนอร์พี่ก็ดีนะคะะ แต่น้องขอโทษ มองหน้าพี่ตอนอินเนอร์มากๆ ทีไรน้องขำทุกที // ฮาาา // ไฮโน๊คที่พี่บ่นว่าสูง ตอนพี่ร้องพี่ร้องได้ดีนะคะะ น้องประทับใจมากก โปรดอ้อนวอนขอท่อนเพิ่มให้กับพี่จินในเพลงโปรโมตบ้างง // แต่เพลงโปรโมตเต้นเยอะไงเกรงว่าพี่แกจะหอบ // ส่วนฉากของพี่จินนั้นก็ยังเป็นสีชมพู เป็นผู้ชายพิ้งค์คึเหมือนเดิม นอกจากนี้ก็มีดอกไม้โปรปรายย สมกับเป็นชายหนุ่มดอกไม้จริงๆ

อันดับที่สี่ MAMA ของ J-Hope
จัดอยู่กรุ๊ปเดียวกับเพลง stigma ของ V คือมาชอบตอนหลังๆ เป็นสะเตจที่สนุกสนานตามสไตล์โฮบิ ดูแล้วสดใสเหมือนโฮบิมากจริงๆ ร้องได้ เต้นได้ แรปได้ งานดีจริงอะโฮป นอกจากประทับใจกับความสดใสและความสามารถของโฮปแล้วก็ประทับใจ VTR ฉากหลังที่เป็นภาพของโฮปตั้งแต่เด็กกก โอ๊ยย สดใสตั้งแต่เด็กเลยยย น่าร้ากกก

อันดับที่ห้า LIE ของ JIMIN
เป็นเพลงที่ชอบอยู่แล้ว และคาดหวังอยู่เยอะพอสมควรร เพราะเพิร์ฟที่เคยปล่อยออกมามันงานดีไงงงง แต่พอบนสะเตจเหมือนจีมินจะมีปัญหากับไมค์นิดหน่อยย ก็เลยเซ็งๆ ส่วนเพิร์ฟก็งานดีพริ้วไหวตามแบบฉบับจีมินน // จะไม่มองว่าเซ็กซี่ เพราะน้องมีลักษณะเป็นก้อนน น่ารักน่าบีบบ มองเซ็กซี่ไม่ขึ้นเลยยย ฮาาา

อันดับหก Begin ของ JK
คือเป็นเพลงที่ชอบเพลงหนึ่เลยนะะ แต่สะเตจเราเฉยๆมากก ไม่รู้ทำไม น้องเสียงดี ร้องดี เต้นดีจริง แต่เรารู้สึกว่าท่าเต้นกับเพลงมันไม่ได้ไปด้วยกัน (จริงๆ คือไม่คิดว่าจะเต้นเยอะและจริงจังขนาดนี้ เต้นเยอะแบบบรรทัดนึงปาไปสิบท่าอะไรแบบนี้) แต่ยอมใจคือทั้งเต้น ทั้งร้อง เสียงไม่ตกเลยย งานดีสมเป็นโกลเด้นมังเน่จริงง อีกอย่างที่ไม่ชอบคือไฟสะเตจน้องง แต่ถ้าพูดถึงแค่เรื่องเต้น และเรื่องร้องคืองานดีจริงงง

อันดับเจ็ด Reflection ของ Rap-Monster
ตอนฟังเพลงจะจัดอยู่กับ First Love คือไม่ค่อยฟัง ไม่ค่อยชอบบ แต่ที่ชอบวันนี้คือสะเตจ VTR ที่ฉาย และฉากกก ส่วนเรื่องแรปและเพลงนั้นไม่พูดถึง… it’s not my way จริงๆ

สะเตจที่ประทับใจอื่นๆ
>> Cypher Pt.4 – เท่มากกก เกรี้ยวกราดมากกก หลัวมากกกก ทุกคนเลยยย ชอบมากจนอยากกรี๊ดใส่หน้าาาา ชุดคลุมอาบน้ำ(?)และท่าเดินของพิ่ก้า มันสะแว๊กมาจริงๆ
>> 21st Century Girl – เป็นสะเตจที่น่าร้ากกกก ดุ๊กดิ๊กกกกก สดใสสสสสส

อื่นๆ (สครีมแบบจิปาถะ)
– ตอนท้ายพี่จินกอดโฮปเหมือนกอดตุ๊กตา กอดแล้วโยกไปมาา น่ารักชหหห.
– วีแจกมินิฮาร์ทกับจีมินจนเดินเข้าหลังเวที
– โฮปน่ารักมากกก มาดุ๊กดิ๊กแจกฮาร์ททึฝั่งเราด้วยย
– มีคนโยนมงดอกไม้ขึ้นไปบนเวที แล้วพี่ก้าเอามาใส่ ตะมิ้งไปอีกกก หมดกันความสะแว๊กที่มีตั้งแต่ต้นคอน
– ภาษาอังกฤษน้องจอนดีงามมากกก
– จมิงก็พูดผิดพูกถูกไปเยอะะ 5555 //อย่าแซวน้อง น้องตื่นเต้นน
– วีก้ยังเป็นเจ้าพ่อฟนเซอร์วิสสำหรับเราเสมออ
– พี่จินลงไปเอาป้ายไฟตัวเองขึ้นมาคล้องคอด้วยย //คนให้คงฟินตัวแตกก
– ชอบคุณยุนกิตอนเกรี้ยวกราดมากกก ฮือออ หลัวมากกก สะแว๊กมากกก
– โฮปคือสดใส๊สดใส สดใสมากจริงๆ มองแล้วยิ้มตามตลอดด
– จากที่ครั้งแล้วแซวว่าไมค์พิ่ก้าไม่ดังง คราวนี้รู้สึกว่าดังชัดเต็มหูเลยค่ะะ
– พี่จินและท่าจูบซิกเนเจอร์ของเขาก้ยังน่ารักและน่าหมันไส้เสมอ
– จีมินน่ารักก มีลักษณะเป็นก้อน วิ่งดุ๊กดิ๊กบนเวที
– น้องจอนมีสองร่าง ร่างผัว และ ร่างเมีย //ปกติเจอแต่ร่างผัว วันนี้เพิ่งเจอร่างเมีย 555
– ตอนจีมินพูด finally ฟอค้างไว้นานมากก 5555 // ฟือออ finally
– ตอนพิ่จินพูดไทยรอบสุดท้าย มีประโยคนึงฟังไม่รู้เรื่อง ไม่รู้พูดอะไรออกมาาา จีมินอีกคนน
– พิ่ก้าแม่มชอบยื่นไมค์ตอนท่อนตัวเองให้อาร์มี่ร้องง แล้วท่อนพี่คือท่อนแรปไงง I Need You ก็ยื่นให้ Blood Sweat & Tear ก็ยื่นให้ ผลออกมาคือดำน้ำกันสนุกสนานนน โผล่มาอีกทีท่อนสุดท้ายย //ฮาาา
– เนื่องจากหวีดหลายคน (เจโฮป ชูก้า จีมิน) พอช่วงเดินรอบๆ เวทีงงมากมึนมาก เพราะมองไม่ทัน มองคนนั้นที มองคนนี้ที หวีดคนนู้นที
– พี่ก้าไหว้เหมือนสส.หาเสียงขึ้นไปทุกที
– มารอบนี้พี่ก้าดูอะเลิร์ท สดใส ไม่เหนื่อย ไม่ดูง่วงง ขึ้นแท่นเหนือเมนไปเลยค่าาา หลงพี่เขาชหหห ฟฟฟ
– สะเตจเพลง LOST ทุกกคนจะขึ้นมาจากช่องของสะเตจที่ยื่นมาใช่ม่ะะ ชิมชิมผู้เฟี้ยวฟ้าวกระโดดออกจากช่องมาเลยจ้าา ไม่รอสะเตจเลื่อนขึ้นน ทำอะไรไม่เกรงใจขาสั้นของตัวเองเลยลูกกก

– – – – – – – – B E E P – – – – – – –

คอนเสิร์ตวันนี้ก็สนุกมากกกก
ขอบคุณนะที่มาสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับเรา
ดีใจที่ได้มาเจอกันอีกครั้งนะะ

“We are being together from now”

ฝันดีก่ะ
– เพี้ยน –

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s